các loại viên đá thạch anh khác nhau nắm giữ công dụng như thế nào

tác dụng và Phương pháp dùng đến viên đá thạch anh tím.
Bao thế kỷ qua các vị vua chúa và nữ hoàng đều yêu thích một màu tím hoàng gia, viên đá thạch anh tím đã đáp ứng được ý muốn ấy. Nhờ sắc màu đậm đà và tính vững bền, nó đã trở thành một trong những đá quýphổ biến nhất trên quốc tế.

 

1 Những người mới học thiền tọa: Hãy đặt dưới đệm ngồi một đá thạch anh tím sẽ có khả năng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.
2 Những Người Tiêu Dùng lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu: do đó đặt một viên đá thạch anh tím dưới ghế ngồi trên carbin, sẽ có công dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được không nguy hiểm.
3 Những Khách Hàng thể chất mẫn cảm, khi ngồi thiền: vì thế đặt trước đây người, sau người, hay trong quá khứ sau người đều đặt viên thạch anh tím, sẽ nắm giữ công dụng điều hoà sự vận động của hai mạch.
4 Các cháu nhỏ: vì thế đeo vòng tay, dây đeo hay kiềng cổ được làm bằng đá thạch anh tím, sẽ có được khả năng kích thích niềm vui chơi niềm đam mê, sẽ hiếu học hơn.
5 đá thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, hâm mộ. do đó, có khả năng sử dụng thạch anh tím làm thành TÍN VẬT rất tốt. vòng tay đá thạch anh
6 Những nhân viên lãnh đạo: do đó đeo đa dạng đồ bài viết sức được làm thành từ đá thạch anh tím, sẽ nắm giữ khả năng làm giảm sự chuyên quyền, tăng lòng bao dung, nhẫn nại, giúp ích cho công tác lãnh đạo, làm tăng quan hệ giữa người với người, làm cho cấp dưới hết lòng với chính bạn, có được sự kết nối truyền thống do “chi nhánh hiền gặp lành”
7. Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà nắm giữ sự xung hoặc sát: Hãy để một viên đá thạch anh tím nhỏ trước một mảnh viên đá thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ có khả năng giải sát trừ xung.
8. Những Khách Hàng gái liễu yếu đào tơ, nên đeo đồ page sức được làm từ viên đá thạch anh tím, sự page nhã cao sang của đá thạch anh tím sẽ làm cho Khách Hàng làm tăng thêm niềm đam mê tìm hiểu về tri thức, trí tuệ, lúc đó tăng cường được cơ thể vật lý của Người Dùng.

 

Check Also

Hình ảnh du an căn hộ An Gia River City đào trí lớn nhất tại khu vực Cần Thơ

Một điều đặc biệt khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với …