chỉ dẫn test màn hình lcd iphone 6,6 plus zin, lô

quý khách phàn nàn màn hình hiển thị iPhone 6 dễ bị trầy xướt

quý khách phàn nàn màn hình hiển thị iPhone 6 dễ bị trầy một vài lượng không nhỏ quý khách hàng iPhone 6 đang bức xúc về công việc trang thiết bị mới mua bị trầy xướt nhẹ trên bề mặt màn hình lcd. đa dạng khách iPhone 6 và 6 Plus đang thể hiện sự bức xúc trên bài viết diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple. Họ báo lỗi về công việc phần kính protect màn hình lcd của máy dễ bị xướt hơn khá nhiều so với các thế hệ trước. Bài đăng về Điểm này hiện lôi cuốn hơn 103.000 lượt xem và 626 lượt phản xạ, tính từ ngày 23/9. Tác giả tiết lộ chiếc iPhone 6 Plus của anh ta ra đời một số vết trầy chi nhánh phần góc ngay cả khi khách hàng này chăm sóc máy rất cẩn trọng. Bộ đôi iPhone mới của Apple xuất ra trước đó 4 ngày (19/9). Một chiếc iPhone 6 bị trầy màn hình cảm ứng. Ảnh: Apple Insider nhiều thành viên diễn đàn đã có được những phản ứng với nội dung bài viết giống, nói rằng họ phát hiện các vết trầy trước đó dùng đến chưa đến 7 ngày. thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

một vài khác so sánh với các mẫu iPhone thế hệ trước, cho biết các mẫu iPhone cũ thậm chí có khi chẳng có một vết xước sau cả năm sử dụng.  Loại vật liệu chuẩn xác dùng đến để bảo vệ màn hình lcd iPhone 6 không có công bố chính thức, quá trình một số người tin cậy rằng đó là loại kính Gorilla Glass 3 – loại kính chống trầy hoàn chỉnh trên thị trường hiện nay.

có được khá nhiều lý do để lý giải cho việc iPhone 6 dễ bị trầy xướt hơn so với các đời trước trong đó Nguyên nhân chắc rằng nhất là version mới này dùng đến màn hình lcd cong, không có viền nhô lên để bảo vệ máy khi đặt trên các bề mặt phẳng.  Các phiên bản cũ, chẳng hạn chiếc iPhone 5S dùng kính phẳng, bao quanh bởi một chất liệu ngoại vi nhiệt dẻo, bọc polymer.  kiểu dáng này giúp đỡ màn hình cảm ứng của máy không bị chạm vào bề mặt của vật cứng chắc khi khách đặt máy.  Apple hiện vẫn chẳng có phản hồi chính thức trước ý kiến của khách. Nhưng, một vài người tiết lộ, họ đã được đổi máy mới sau khi mang đến trung tâm Apple Store.

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …