chia sẻ kinh nghiệm test màn hình cảm ứng iphone chính hãng

iPhone 6 nắm giữ cần mặt kính cảm ứng sapphire?

Các đoạn film rò rỉ về công nghệ kính màn hình lcd sapphire trên iPhone 6 cho thấy sức cuốn hút khủng khiếp của loại kính sử dụng rất bền này. Song, sapphire vẫn còn một điểm yếu cố hữu: giá cả cao.
Những đoạn clip rò rỉ gần đây của mảnh màn hình cảm ứng sapphire được cho là thuộc về iPhone 6 đã khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. nhưng liệu chúng có thực sự thuộc về iPhone thế hệ mới? thay man hinh iphone 6 plus

Với độ cứng gấp 4 lần kính bình thường, sapphire trở thành một chọn lựa lôi cuốn để làm màn hình smartphone – những trang thiết bị thường xuyên bị rơi vỡ vì sự khẩu thả của quý khách. Để làm xước màn hình sapphire, Người Tiêu Dùng sẽ cần phải sử dụng tới kim cương hoặc các chất liệu được xếp hạng 10 trên bảng đo độ chắc chắn.

nhưng, độ cứng chắc của chất liệu không phải thành phần cần xét tới khi chế tạo màn hình. Các tập đoàn sẽ còn phải xét tới giá của chất liệu này. màn hình hiển thị làm bằng sapphire sẽ nắm giữ giá thành 30 Đô La (tức gần 650.000 đồng). Một miếng kính Gorilla Glass (có độ cứng cáp là 7 trên bảng đo) chỉ nắm giữ giá cả 3 USD (gần 65.000 đồng).

Với giá gấp 10 lần kính Gorilla Glass, đếm trên đầu ngón tay nhà sản xuất sẽ lựa chọn sapphire để thay cho loại kiếng cường lực này trong thời gian tới. thực ra, ở thời điểm hiện tại Apple mới chỉ dám sử dụng sapphire để protect phần camera trên thế hệ iPhone và để protect cảm biến dấu vân tay Touch ID (do các vết xước dù nhỏ cũng sẽ khiến cảm biến vân tay hoạt động sai lệch).

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …