Đánh giá Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cùng với chúng tôi

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,đánh giá ưu nhược điểm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Máy được trang bị chip xử lý Haswell, màn hình 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám, tương tự như một số model mới nhất từ sony phát hành trên thị trường smartphone trong thời lượng vừa rồi. với thiết kế vỏ máy từ vật liệu sợi carbon có được độ siêu bền cực giỏi sinh ra một máy móc chắc rằng và nổi bật Đối với chế tạo lục giác sang trọng. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác dễ chịu cao nhất khi các bạn phải đánh máy trong thời gian dài Đối với thiết độc đáo, tối ưu của bệ gác tay máy tính cá nhân. Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, sản xuất ưa nhìn song song với kích cở siêu nhẹ tối ưu để bạn mang theo.

kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
Thả hồn vào các ca khúc say đắm hay trải nghiệm các game đỉnh giỏi cho bạn các cảm giác tuyệt vời đến bất ngờ.Đối với mong muốn đem tới cho người dùng một thế giới âm thanh trung thực tế và sống động, thiết bị này được lắp đặt hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là điểm mạnh của tập đoàn này, đó là sự tích hợp của 1 loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, công nghệ âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: bán laptop sony vaio cũ core i3
Thông tin, thông tin được chia sẻ mọi lúc mọi chỗ
Chỉ chính là một model truong phân khúc tiêu dùng tầm trung tuy nhiên Sony cũng thiết bị kỹ thuật kết nối trường gần tối tân NFC. Chỉ có nhu cầu một cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi các thao tác rườm rà, bạn đã có khả năng chia sẻ thông tin cho người bạn của bản thân nhanh chóng. kỹ thuật NFC cũng giúp các bạn tương tác máy tính cá nhân với các máy móc khác, thu hẹp khoảng cách của các trang thiết bị như điện thoại hay loa rời để tận hưởng những phút giây giải trí tuyệt vời.

giao tiếp USB 3.0
USB 3.0 luôn cố gắng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với tính năng đặc biệt đó chính là ngắt hoặc tạm dừng các máy móc khi không còn được sử dụng. Sony Vaio Pro 13 nắm giữ kỹ thuật truyền tải nội dung bài viết nhanh gấp rất nhiều lần so với các đời trước đó, Đối với cổng kết nối USB 3.0 mang điểm mạnh vượt trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp 10 lần so với cổng 2,0.

Đầy đủ cổng tương tác
bạn có thể xem một số bộ clip Full HD hoặc trình chiếu những bài thuyết trình trên màn ảnh cực rộng với tương tác HDMI, Với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ dễ chịu và có sức hút tới vậy. dễ chịu tương tác qua cổng usb, đắm chìm vào toàn cầu âm nhạc cực chất qua cổng kết nối âm thanh 3.5. Toàn bộ đều chắc rằng bạn có khả năng làm được mọi thứ để nâng cao khả năng giải trí cao cấp của bạn.

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …