Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats solo hd super fake chi nhánh HCM

Khánh toàn Beats – Địa điểm chuyên tai nghe beats detox cao cấp ở HCM

 

Beats Studio 2013 version 2 chính hãng bạt thủ chip Beats Acoustic Engine phối hợp với bộ xử lý tín hiệu số của hãng thắng tạo ra bởi chưng đại phưæ ng âm thanh Dr. Dre đem đến những trải nghiệm âm lạc sinh động ở các loại thể rock , hip-hop , pop , electronic & R&B. Hệ thống xử lý tín hiệu Adaptive Noise Canceling ( ANC ) giúp cân bằng giữa âm lượng nhạc khúc và môi trường đằng ngoài. Nó thượng dư chế độ khử âm khoẻ nhằm làm rời hẳn ra tiếng ồn của môi trường phía ngoài. Pin Lithium-Ion có khả năng sử dụng đặng trong khoảng thời gian là 20 tiếng. Dây điều khiển kèm cặp micro RemoteTalk đới lai dã hứa bạt thủ biếu các máy nghe nhạc hay là smartphone như iPod , iPhone…

 

 

 

 

 

 

Khi thắng so sánh với bản gốc thời Sutdio 2013 dễ thường khác xa dồi dào với âm bass chắc nhưng đếch dập dồn và âm treble nhiều hơn so với bản chính. Khi giáp hoạ vào và nghe bạn sẽ thấy chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều.
Khánh Toàn Store – Trung tâm chuyên tai nghe beats fake detox cao cấp tại HCM
Trong hoàn cảnh yên tĩnh , âm treble sẽ được thổi phồng lên thanh tích vưu ki với những âm chất cao thường xuyên những ca hầu Vocal. Nhiên nhi trong suốt môi trường ồn thời âm treble có vẻ ít đi , do đó bạn sẽ thụ tưởng thức âm thanh đầy đủ hơn.

 

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …