Laptop cấu hình mạnh , giá tốt, Trang bị Sony Vaio SVF14N13CX/B .


Sony Vaio SVF14N13CX/B ,nhận xét ưu khuyết điểm.Cấu hình cơ bản
• bộ vi xử lý : Intel Core i5 4200U
• RAM : 8 GB
• HDD : 500 GB
• đồ họa : Intel HD GraphicsSony Vaio SVF14N13CX/B là 1 chiếc laptop thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. bạn có thể làm được rất nhiều điều hơn đối với chiếc máy tính của mình với SVF14N13CX/B, trang bị này giúp các bạn sử dụng ở những chế độ khác nhau như: máy tính cá nhân, máy tính bảng và trình chiếu cùng màn hình lcd thích hợp.

chiều hướng mạnh mẽ, chạy mượt mà song song với chip xử lý Haswell core i5, RAM 8GB
Cấu hình cực mạnh cho những yêu cầu giỏi cả từ cpu đến Card VGA tới RAM hay ổ đĩa cứng. Bộ chip xử lý Haswell core i5 thế hệ mới nhất từ Intel không những cho tốc độ giải quyết vượt trội mà còn tiết kiệm điện tối đa, cho thời lượng pin khủng dài lại sáu giờ. card đồ họa Intel® HD Graphics 4400 đưa trải nghiệm chơi game của bạn lên 1 tầm giỏi mới. tăng cường tốt hiệu suất hoạt động của máy và cho chiều hướng, độ sắc nét tốt hơn khi coi film, hình ảnh.

giải quyết nâng cao đáng kể tốc độ so, cho phép tiến hành một số động tác nhanh Mặc dù là bạn đang sử dụng đa nhiệm các chương trình trên computer. Sony Vaio SVF14N13CX/B có được ổ đĩa cứng hdd 500 GB các bạn có khả năng thoải mái lưu trữ tài liệu cũng như các bộ phim full HD mà không nên lo lắn rủi ro hết dung lượng nhớ  Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: laptop sony vaio cũ

chất lượng âm thanh stereoNgoài một màn hình hiển thị uy tín về chất lượng Full HD, camera uy tín giỏi thì Sony Vaio SVF14N13CX/B còn nắm giữ bộ loa trong stereo cực kỳ mạnh mẽ vượt trội với đầy đủ những công nghệ tiên tiến như âm thanh 3D, ClearAudio+, xLOUD, … âm thanh mà thiết bị này tạo ra hoàn hảo như trong rạp chiếu Video. Vô tư trải nghiệm, tha hồ tận hưởng những clip hay nghe những bài hát yêu thích hay những phần mềm giải trí chất lượng, uy tín giỏi ngay trên chiếc laptop của chính mình.

Không chỉ có được chất lượng, uy tín hiển thị giỏi, màn hình lcd của Sony Vaio SVF14N13CX/B còn chính là màn hình lcd đa điểm, tương thích cao nhất Đối với Windows 8 bản quyền đi cùng máy. bạn sẽ được trải nghiệm các thao tác chạm, vuốt linh hoạt. Hơn thế nữa, bạn có thể cảm nhận như làm việc với 1 chiếc computer bản thật sự khi chuyển sang sử dụng tại chế độ tablet.  

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …