rộ xu hướng phủ nano chống thấm nước cho smartphone

khám phá các công đoạn phủ nano cho màn hình một chiếc iPad.
xuất xứ và tác bất lợi?
ngày nay khu vực TP.HCM, the service này mọc lên rất đông. ở ngoài các trung tâm chuyên dán màn hình điện thoại đều trưng bảng phủ nano. Ngoài ra còn có các dịch vụ online hoặc phủ nano tại nhà, giá cả cũng dao động theo từng mong muốn của người dùng.

nhưng, xuất xứ của dung dịch nano và những tác có hại nếu có của chúng hiện vẫn là một dấu hỏi lớn. Một số người trong nghề cho biết rằng, phần lớn các vật dụng này có đến từ Singapore, Một số cửa hàng vì muốn ăn lời cao hơn nên lựa chọn các sản phẩm của Trung Hoa, giá bán không bằng lúc trước nhưng không siêu bền bằng lớp phủ nano từ Singapore.

Một số người sử dụng đã phủ nano cho smartphone nói rằng, họ nhận thấy khá yên tâm vì màn hình trở thành long lanh hơn, giới hạn việc bong tróc trầy xước mà ko cần dán thêm một lớp bảo vệ. Tuy nhiên, khá đông người sử dụng chưa sử dụng qua the service này lại tỏ ra nghi ngại về tác có hại nhờ vào da tay khi đụng chạm thường xuyên với lớp phủ nano, bởi dù gì đây cũng là một loại hóa chất. phu nano chong nuoc cho iphone

Theo chia sẻ của Một số người đã phủ nano cho smartphone, trong quá trình dùng họ chưa thấy có triệu chứng nào chứng tỏ lớp phủ nano ảnh hưởng xấu đến da tay. Tuy vậy, họ cho biết cũng chưa nhận thấy yên tâm thực sự bởi không rõ về mức độ không nguy hiểm cũng như những công dụng phụ của loại chất liệu này.

Check Also

Thay mặt kính samsung galaxy j7 chính hãng, giá siêu rẻ

Bạn cần thay mặt kính Samsung galaxy j7? Thay mặt kính Samsung galaxy j7 ở …