Sh 2020 trắng độ mặt nạ 3 sọc kính chắn gió v2 và sơn sporty dàn chân cực đẹp

Các anh chị em còn phân vân với vô số mỗi món đồ chơi sh hiện tại để có cho mình 1 phong cách vừa ý. Say đây, shop 199 xin phép được giới thiệu đến anh chị em một kiểu độ xe đến từ một khách hàng của shop để anh chị em có thể tham khảo.

Chiếc  xe được sử dụng để làm mẫu cho anh chị em xem là xe của một vị chủ tiệm thời trang tại Sài Gòn Sở thích của anh là loại dáng hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn phải thật sang trọng và bắt mắt và nhất là đồ chơi phải tốtđể sử dụng bền. vì thế, anh lựa chọn cho mình một kiểu mẫu đồ chơi sh độ như  sau:

1) Mặt nạ 3 sọc trắng

– Với loại mặt nạ này sẽ làm nổi bật phần phía trước hiện đại hơn cùng với kiểu dáng sang trọng hơn, Sự đồng đều màu trắng nguyên cả mặt nạ cũng giúp xe mang vẻ đẹp tự nhiên hơn chứ không bị trội màu.

2) Kính chắn gió zhipat v2

– kiểu kính chắn gió zhipat v2 là kiểu kính bắt pát giống với loại v1, tuy nhiên, đặc biệt hơn là nó không có phần màu ở mũi, phần đầu xe sẽ trở nên cá tính hơn bởi sự đơn giản của kiểu kính chắn gió này, ngoài ra, còn giúp tạo nên sự nổi bật cho các phần khác của xe.

3) Sơn sporty dàn chân 5 món đen mờ

– là một trong những kiểu độ xe cơ bản giúp xe trở nên ngầu rất nhiều được rất nhiều anh chị em lựa chọn, tạo 1 điểm độc đáo đẹp hơn phần dưới của xe sang trọng hơn rất nhiều.

Vậy là anh khách đã có ngay 1 con xe cực đẹp chỉ với 3 món độ đơn giản mang phong cách rất hiện đại.

******* Xem thêm tại:  combo độ đẹp sh 2020

Check Also

Auto Draft

Những điều cần biết về ốp pô 300i dành cho sh 2020

Ốp pô 300i cho sh 2020 đồ chơi độ đẹp sh Từ lúc dòng xe …