xuất khẩu lao động sang nhật bản có các điểm mạnh, khuyết điểm gì

một số giới hạn về ngoại ngữ ngoại ngữ cũng như sức khỏe của lao động việt nam khi làm việc tại nước ngoài

Bà Dương Thị Thu Cúc, Giám Đốc tập đoàn TNHH một thành viên dịch vụ Dầu khí Sài Gòn Nhân lực, cho biết rằng thêm: “Năm 2020, Nhật Bản sẽ đăng cai đại hội thể thao toàn cầu, lúc bấy giờ Nhật Bản trở thành đại công trường xây dựng các sân di chuyển, khách sạn để chăm sóc cho sự kiện này.

Lao động Việt Nam được các tập đoàn trong ngành xây dựng tại Nhật đánh giá cao vì đức tính cần cù, smart. Ngược lại cũng có nhược điểm là trình độ ngoại ngữ hạn chế, manh khỏe yếu không theo kịp cường độ làm công việc cao”.

Theo bà Cúc, thị trường Nhật được mọi ngườivà các hãng sản xuất cung ứng lao động tại VN nhiệt tình do thu nhập cao, công vụ ổn định, kỷ luật lao động được để lên đi đầu, quan hệ lao động hòa hợp, có sự theo giõi chặt chẽ giữa tập đoàn cung ứng và chủ sử dụng lao động. chi phí xuất khẩu lao động nhật bản

Về thị trường Đài Loan, bà Cúc nhận xét: Đây là thị trường quyến rũ rất nhiều lao động, đầu tác vụ khá nhiều (lắp đặt điện tử, chăm lo bệnh nhân, hỗ trợ công vụ…) nhưng lại nằm trong nhóm thu nhập trung bình. Ngược lại, thị trường này xuất hiện rất nhiều bất ổn, bị chi phối làm giá bán khoảng chi phí đẩy lên cao thay thế cho theo quy định không quá 4.000 USD. quan hệ lao động lại không được gần gũi như các thị trường khác.

Check Also

Hình: xe HonDa Sh 2013 2015 2014 2012 2016 chất lượng cao ở 2018 2019 Sài Gòn

Các Sản Phẩm Phụ Kiện Xe SH 2012 2013 2014 2015 2016: Trào Lưu Mới Khu Vực Quận 5 TPHCM

Thấy con gái xinh thì bạn nhìn, vậy một người dùng xe chân chính thấy …