3 Loại mặt nạ cho sh 2020

Năm nay dính mùa dịch covid 19, nên hầu như các nhà làm đồ chơi độ sh 2020 không thể sản xuất quá nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu đa đạng cho anh chị em. tuy nhiên, Shop 199 cũng đã kịp có được 3 kiểu mẫu độ mặt nạ cho sh 2020

phụ kiện mặt nạ ý lắp sh 2020

Sh 2020 hiện tại có 3 loại lắp mặt nạ khác nhau trên thị trường. Đó là:

  • ốp ý phiên bản khói
  • ốp ý phiên bản khói tối
  • Mặt nạ sh ý nguyên bản

Sự khác biệt dành cho chiếc xe sh 2020 các đại lý đúc muốn gửi đến anh chị em đó là phiên bản ốp mặt nạ khói và khói tốiKhông cần thiết phải vứt bỏ mẫu mặt nạ zin của xế cưng sh 2020 nữa mà sử dụng loại mặt nạ này để ốp thẳng lên mặt nạ luôn tạo một điểm nhấn cực độc đáo cho xế cưng của mình .

Còn đối với bản mặt nạ sh ý nguyên zin thì vẫn giữ được nguyên bản, cổ điển như các dòng thế hệ trướcChắc chắn không cần nói thêm gì bởi đây là mẫu mặt nạ được yêu thích qua năm tháng và được dùng nhiều nhất thông dụng nhất với các loại anh chị em đi xe sh.

Các loại đồ chơi măt nạ độ sh 2020 có giá thế nào?

Chất lượng các món phụ tùng ở thị trường hiện tại khá là thượng vàng hạ cám với chi phí cũng chênh lệch khá nhiều. Nhưng Nếu anh chị em hướng tới một chiếc mặt nạ trang trí thật mạnh mẽ lượng thì giá cả sản phẩm ốp mặt nạ phiên bản khói và khói tối là từ 300k trở lên còn mặt nạ sh kiểu ý là từ 600k.

Nên gắn ốp mặt nạ hay mặt nạ sh ý?

Môt số anh chị em yêu mến độ xế cưng mà không muốn thay đổi vẻ zin cón của nó nhưng vẫn tôn lên vẻ ngầu vốn có của nó thì kiểu ốp mặt nạ ý chắc chắn sẽ khiến anh chị em cực kỳ ưng ý khi độ kiểng lên xế cưng mình.

Còn vẻ cá tính phía trước của dòng sh ý là điều các anh chị em đang tìm kiếm thì kiểu mặt nạ giống sh ý chính là vẻ cá tính hoàn mỹ dành cho anh chị em để độ kiểng xe sh cho mình.

Xem thêm tại: kiểu mặt nạ sh 2020

Check Also

Gía ốp pô 300i zhipat cho sh 2020

Sản phẩm ốp pô 300i cho sh 2020 tốt nhất hiện nay là loại đến …