Acer E1-572G ,nhận xét ưu nhược điểm

Acer E1-572G, lựa chọn tốt cấu hình mạnh mẽ, giá vừa phải
với với một mức giá quá tốt so Đối với cấu hình của bản thân điểm đặc biệt Bước đầu trong thiết kế của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời trang viết. một trang thiết bị Đối với vỏ ngoài được sản xuất chắc rằng Đối với độ nhám vừa phải cho cảm giác tiếp xúc thoải mái và làm giảm bám vân tay.

Tối tân và mạnh mẽ trong sản xuất
tạo ra đặc biệt của máy làm cho chông vân tay rất tốt, bên cạnh đó, máy được tạo ra khá dễ dàng và vuông vức nhưng không kém phần tinh tế và thu hút, bề mặt mềm mại tạo cảm giác  dễ chịu khi tiếp xúc. Toàn thân máy từ mặt lưng tới phần bàn phím đều mang 1 màu sắc đen thống nhất tạo cho máy một vẻ ngoài mạnh mẽ vượt trội và cấpcao. Cấu tạo bản lề được sản xuất mạnh mẽ làm nên 1 toàn bộ chắc chắn và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, E1-572G được chế tạo khá nhỏ gon nhẹ Đối với khối lượng 2.35kg và độ dày 21mm làm cho bạn  đơn giản đem theo lại bất kỳ địa chỉ nào các bạn muốn.
Xem thêm một số model acer khác tại: acer core i7
tương tác và nới rộng
được lắp đặt đầy đủ các cổng tương tác cơ bản: 3 cổng USB, cổng trình chiếu VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu uy tín về chất lượng cao HDMI  làm cho nhiều nhất trong tác vụ cũng như giải trí cần tương tác các máy móc ngoại vi. Đối với wifi chuẩn N và bluetooch 2.một cho bạn trải nghiệm 1 tương tác không dây nhanh và ổn định hơn, đồng hành với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa tối đa

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Máy sở hữu loa ngoài rộng rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, giúp đỡ âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại phim chất lượng, uy tín giỏi. Acer E1-572G được dùng màn hình lcd 15.6-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366×768 pixels, cho góc nhìn to, màu rực rỡ, chất lượng có độ sắc nét cao. card màn hình Intel HD giúp đỡ hiển thị cao những phần mềm văn tránh, chơi được nhiều game và giúp cho coi clip full HD 1080p.

các chi tiết khác
kết nối nhiều và hiện đại: chế tạo được phù hợp cho hệ điều hành Windows bảy. có đa dạng màu sắc chọn lựa.quạt tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cáp, siêu bền bỉ. thoải mái tương tác chiếc máy tính của các bạn, giao nó lại gần hơn với những trang thiết bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ những cổng kết nối trên Acer E1-572G gồm 2 cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, chân cắm tai lắng nghe ba.5mm, kết nối HDMI/card đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …