Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 lấy nhanh chất lượng ở HCM

Bảo Long Mobile – Dịch vụ thay màn hình iPhone 6 lấy nhanh chất lượng ở HCM

Để được báo giá chính xác nhất hãy liên hệ qua số tổng đài CRM để được báo giá thay thế và tư vấn.

Khách Hàng đang băng khoăn không biết chọn lựa địa điểm nào để được tham vấn và sửa chữa tốt màn hình Tablet IPhone 6 của Người Sử Dụng. Đừng lo lắng nữa Bạn hãy liên hệ ngay cho Bảo Long Mobie, ngay đây Người Tiêu Dùng sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Quý Khách sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của Quý Khách là thành công và sự sống còn của Bảo Long Mobie, Quý Khách sẽ được phục vụ vừa lòng nhất.

Thay mặt kính IPhone 6 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Hình IPhone 6 Bảo Long Mobile xem thêm thông tin: thay màn hình iPhone 6 tphcm

Giá thay màn hình IPhone 6: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPhone 6, IPhone 6:, Đầu tiên: Nhân viên nhận máy và lắng nghe người dùng nói về máy tính bảng, Sau đó: Trước khi tháo máy sẽ check tất cả phần cứng, mềm xem có sự cố gì không, Bước 3: Bắt đầu tháo máy ra và thực hiện thay thế màn hình, Bước 4: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho người dùng test màn hình mới thay, Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Thông số màn hình IPhone 6: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình trạng thường xảy ra đối với Smartphone iPhone :

 

  • Nứt vỡ màn hình hiển thị cảm ứng Smartphone iPhone: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Tình huống này buộc phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm tối trên máy tính bảng iPhone: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm mù trên tablet iPhone nhiều thì phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì quý khách hàng có thể ra các trung tâm thay lại miếng cảm ứng mới.

Cửa hàng thay man hinh laptop asus Triều Phát uy tín lấy liền

Check Also

Hình ảnh Xe Sh VietNam 150 2015 khóa thông minh độ thành Sh Ý 150i 2011 563276

Shop 199 chuyên bán dàn áo cho xe sh Việt Nam

Một trong những dòng xe tay ga cao cấp được nhiều người ưa chuộng là …