các chiếc iphone táo bạo với muôn kiểu độ vỏ

Biện Pháp phân biệt iPhone 5 và 5s đã thay vỏ trước khi mua

Để dễ dàng bán trang bị đến khách cuối, nhiều chủ cửa hàng đã tân trang, thay thế vỏ để làm mới iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận nắm bắt đâu là hàng đã thay mới vỏ?
thay vỏ iphone 5 tphcm

Một điểm  hỗ trợ quý khách có khả năng phân biệt minh bạch hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. đối với iPhone thay vỏ, dải loa có được các lỗ tròn được gọt không có chất lượng hình ảnh hoàn chỉnh và có được khi không đều nhau. ngoài ra, các viền bao bọc nút headphone và chân sạc bị lõm vào ở trong đôi chút so với lớp vỏ zin, đều và thẳng hàng.

kiểm tra thông số kỹ thuật mặt hàng

tác vụ mua sắm iPhone cũ sở hữu đôi chút sự khác nhau chuyên biệt so với việc mua sắm một chiếc Android. Nếu như khách không hiểu rõ về hư hỏng iCloud và thông số sản phẩm thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau khổ. Để tránh điều này, hãy kiểm tra theo những bước sau:  tương tác vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà quý khách hàng cần mua để xem trang bị này đã khoá chưa. Hãy lưu ý từ: Activation khóa mạng: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là trang bị sạch có khả năng mua. Nếu là On, hãy đề nghị nhân viên bán hàng mở khoá Toàn bộ tài khoản iCloud trên máy móc rồi hãy mua.)

với bạn công việc quý khách hàng quên kiểm tra trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy Truy cập vào mục lắp ráp (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ nắm giữ trên gỡ bỏ thông tin iCloud của họ rồi kết nối tài khoản iCloud của bản thân.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …