cần quan tâm về unlock iphone bằng cách mua code

cần quan tâm về unlock iphone bằng cách mua code

Có nên mua iphone khoá mạng đang tràn ngập trên thị trường, iphone này có khác gì so với bản quốc tế

các biến thể iPhone khóa mạng và iPhone quốc tế hiện thực chưa từng khác nhau về bộ phận phần cứng phần cứng lẫn sáng chế, mà chỉ bị giới hạn về quy định nhà mạng phải được lắp đặt theo máy. Nếu muốn máy khóa mạng trở thành máy quốc tế, chỉ cần chi trả ra mua code (mã active mở khóa mạng) là được.

Theo lý giải của giới buôn iPhone, hầu hết thế hệ máy iPhone khóa mạng đang xuất hiện tại Việt Nam đều từ Nhật Bản, các mẫu máy này được nhà mạng tặng miễn phí hoàn toàn cho một số người ký hợp đồng 2 năm và nhà mạng sẽ chậm rề thu lại số tiền thông qua cước hằng tháng. không chỉ thế, nhà mạng cũng có quy định đổi trả, đổi lên đời máy cao hơn trong thời lượng hợp đồng.

nhưng, theo cảnh báo của anh Nhật Huy, chủ một trung tâm bán iPhone tại quận 10, TP.HCM, một trong những Nguyên nhân mà ít ai lưu ý đến hỗ trợ riêng những mẫu máy iPhone 5C, iPhone 5, iPhone 5S khóa mạng Nhật Bản có giá tốt là đời máy này không còn mua code được để lên bản quốc tế, mà không còn cách nào khác là liên tục dùng sim ghép theo máy.

Nếu Nói về giá trị lâu dài, thì về sau khi Apple cho phép mua code để máy lên bản toàn cầu thì giá bán mua code cho nhà mạng Nhật Bản cũng rất đắt, có thể lên đến gần 4 triệu đồng (tức giống với giá trị mua máy ban đầu). Trong Lúc đó, nếu là bản khóa mạng tại Mỹ thì giá cả mua code sẽ thấp hơn, anh Nhật Huy cho hay thêm.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …