chi tiết về dịch vụ phủ kháng nước cho smartphone

kỹ thuật phủ nano chống trầy cho điện thoại có điểm yếu gì hay có điều đặc biệt gì cần tránh ko.

Câu tư vấn:
hiển nhiên dường như không có gì là hoàn hảo 100% cả, và kỹ thuật này cũng như thế. sau khi phun nano chống nước kết thúc người dùng có khả năng thoải được lắp đặt chìa khoá, compa để cọ thử vào màn hình xem có xước ko. nhưng độc nhất một sự cố mà kỹ thuật phun nano chống trầy xước này ko thể chống lại được thật sự là cát. Cát là những hạt tinh thể nhỏ có kết cấu rất vững chắc, có cạnh sắc nhọn gần như kim cương. vìlý do đó khi bề mặt điện thoại cọ xát với cát sẽ có thể bị xước cao.

vì thế để tránh diễn biến những tình huống đáng tiếc giống như thế này thì chúng ta không nên để smartphone ở những vị trí bụi bẩn, có cát. tương tự như bề mặt bàn, mặt ghế và mặt đất.
Nếu muốn để lên thì trong quá khứ người dùng cho nên phủi sạch kĩ vị trí mình dự định đặt lên và khi lấy điện thoại lên thì chú ý nhấc điện thoại lên chứ đừng kéo lê smartphone vì như thế này sẽ dễ bị hạt cát cứa vào. phủ nano cho iphone

Ngoài ra có một vài bạn lạm dụng công nghệ này và đã thử độ sử dụng rất bền của nó với một số phương thức sau:
– dùng hết sức bản thân để cứa mũi dao nhọn vào màn hình hiển thị => màn hình hiển thị bị hằn. người dùng hiểu nôm na thế này. màn hình của các bạn không phải là kim cương. vìlý do đó vì thế nó vẫn có một độ chắc chắn và độ đàn hồi nhất định. Khi người mua được lắp đặt hết sức cứa vào có thể nó không bị xước tuy nhiên lực va đập của người mua vào sẽ làm màn hình bị lõm xuống ở địa chỉ chọc ngoáy của mũi dao => màn hình hiển thị điện thoại có những vết hằn nhỏ sau thời gian bị dí vào.

– được lắp đặt giấy dáp để đánh màn hình => xước.
công nghệ phun nano chống trầy xước chống trầy xước này được tìm hiểu để người mua có được những trải nghiệm tốt nhất khi được trang bị màn hình hiển thị nguyên bản ko qua lớp giấy dán bảo vệ màn hình hiển thị. Và nó giúp đỡ hạn chế đến 99% vết trầy khi bạn bỏ smartphone trong túi quần cùng những sản phẩm hợp kim có cạnh sắc nhọn khác như chìa khoá, tiền xu, compa … nhưng ko phải vì thế mà bạn quá lạm dụng nó vì điện thoại của con người là đồ đắt tiền, đề phòng đem tới thử thách độ siêu bền của nó rất nhiều quá tránh điều đáng tiếc hình thành.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …