chia sẻ kinh nghiệm check màn hình cảm ứng iphone 6 plus chính hãng

đánh giá chi tiết iphone 5 với những ưu điểm nổi bậc

Khi ra đời vào năm 2012, iPhone 5 đã mau chóng trở thành trải nghiệm iPhone tiệt nhất trong lịch sử. iPhone 5 đã đáp ứng được phần lớn các hoài vọng của quý khách, ra đời một loạt chức năng mới bên cạnh tương tác 4G LTE. mặc dầu đã có thế hệ kế tiếp là iPhone 5s và sắp tới là iPhone 6, iPhone 5 vẫn chưa hề giảm độ hot và vẫn là cái tên được khá nhiều quý khách khoảng. dưới đây là đánh giá iPhone 5 chi tiết nhất, giúp Người Dùng có ánh mắt tổng quan khi tuyển lựa mua máy iPhone 5.

cảm nhận iPhone 5 về màn hình cảm ứng

Máy được lắp đặt màn hình lcd nắm giữ kích cở 4-inch Retina, chứ không phải là 3.5-inch như các thiết bị iPhone trước đây. Nhờ vậy mà độ phân giải màn hình của iPhone 5 cũng được tăng cường với 640×1136 pixels. quá trình mật độ điểm ảnh iPhone 5 vẫn đạt khu vực mức 326ppi, gần bằng với mật độ điểm ảnh mà iPhone 4S có. Và đương nhiên, hình ảnh thật sự rất chi tiết, quá tốt khi chúng ta khi xem video, hoặc lướt web. Độ phân giải chỉ là phần nào của thú nhận, điều khiến ta khích hơn cả phải nhắc đến phần nào không nhỏ vào màn hình hiển thị 4-inch. thay man hinh iphone 6 gia bao nhieu

kỹ thuật màn hình lcd “in-cell”, hỗ trợ màn hình hiển thị máy mỏng hơn, hình ảnh hiển thị sắc nét và thiết thực hơn. nhưng, đó chỉ là trên lý thuyết. thực tiễn chứng tỏ, nó chưa có quá đa dạng đáng kể về sự dị biệt so với màn hình Retina trên iPhone 4S. Tuy rằng, màu sắc của nó có phần ấm hơn, sinh động hơn so với người tiền nhiệm. Trong sự kiện ra đời iPhone 5 tại Sanfrancisco có được nói đến độ bão hòa của iPhone 5, làm tăng đến 44% so với iPhone đời trước. Quả thực là màu sắc của màn hình iPhone 5 được bão hòa hơn, tuy nhiên không quá bão hòa như màn hình hiển thị AMOLED. Thật sự thì màu sắc có được trên Retina không ranh mãnh như trên AMOLED.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …