Chuyên giải mã, unlock iPhone 4 giá siêu tốt trong TpHCM

Sẽ có ngày nào đó bạn sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, bảo đảm quý khách hàng thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp sự cố, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã, unlock thôi. Gặp tình huống này bạn chỉ cần bẻ khóa mở mạng chiếc điện thoại của mình thì bạn có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần mở mạng mở mạng iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của quý khách là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì chiếc iPhone của quý khách sẽ bị khóa và hoàn toàn không làm được gì từ gọi điện đến giải trí.

Nhưng mở mạng iPhone không hề giống như những loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có cách thức giải mã khác nhau. Khi bạn mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra giải pháp mở mạng thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách hàng đang sử dụng.

Nếu quý khách hàng đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với công ty Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: Unlock iPhone 4

 

 

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …