Công ty bẻ khóa iPhone 5 giá rẻ ở HCM

điện thoại iPhone 5 là một trong những phiên bản được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy iPhone 5 đã được phân phối qua các công ty nhà mạng hợp tác với Apple, thế hệ điện thoại iPhone 5 là hàng xách tay cũng được tiêu thụ rất chạy. Và dĩ nhiên, hàng xách tay dù là chính hãng cũng phải thêm một công đoạn là bẻ khóa máy.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều cách thức để mở mạng iPhone tùy thuộc vào từng phiên bản, chỉ là, có 2 phương pháp thường được sử dụng và phần trăm thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 5 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể dùng điện thoại iPhone 5 bình thường chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile cam đoan, việc giải mã, Unlock iPhone 5 chỉ thực hiện một lần cho mãi mãi, và khách hàng có thể dùng mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục đích hoạt động của chúng tôi.

Cần giải mã, unlock iPhone 5? Hãy để trung tâm Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách.

Nguồn: công ty unlock iPhone 5 giả rẻ

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …