Cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo Dạng Nước Daedong trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo là vị thuốc vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta, nhất là với những người đang dùng các loại thực phẩm chức năng với thành phần chính là vị thuốc này. Số lượng nhãn hiệu đông trùng hạ thảo đang có mặt tại thị trường Việt Nam có thể nói là khá nhiều, từ nhãn hiệu trong nước cho đến nhãn hiệu nhập khẩu. Và trong số những nhãn hiệu có nguồn gốc từ nước ngoài thì nước đông trùng hạ thảo Deadong là một trong số những thương hiệu đông trùng hạ thảo được nhiều người mua hàng tin dùng nhất.

Cung cấp Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong trên cả nước

Một vài thông tin về công ty sản xuất – Tập đoàn Daedong Korea Ginseng Co., LTD.

Tập đoàn Daedong Korea Ginseng là một trong các doanh nghiệp lớn nhất trong ngành sản xuất nhân sâm, đã có hơn 20 bằng sáng chế, đạt được nhiều chứng nhận uy tín tại Hàn Quốc và chứng nhận quốc tế như : GAP, GMP, HACCP, chứng chỉ ISO 22000:2005. Nhiều sản phẩm của nhãn hiệu Daedong đã được xuất khẩu trên 16 quốc gia trên thế giới, sản phẩm nước đông trùng hạ thảo Daedong tại Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và giấy phép lưu hành bởi Bộ Y Tế, cam kết an toàn cho người sử dụng.

Thành phần của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc :

Nước đông trùng hạ thảo Daedong bao gồm những thành phần sau : Chiết xuất đông trùng hạ thảo (thành phần rắn 2%, Isaria japonica, Hàn quốc) chiếm 70%, chiết xuất hỗn hợp thảo dược (thành phần rắn 4%) chiếm 26%, đường Oligosaccharide (Úc), màu caramel, chiết xuất hạt bưởi.

* Thành phần hỗn hợp thảo dược: Quế (Việt Nam), thương truật, nấm phục linh, nấm linh chi, gừng, cam thảo, xuyên khung.

Tất cả những thành phần kể trên đều lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng, vậy nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể an tâm khi dùng sản phẩm này.

Ích lợi của Nước Đông Trùng Hạ Thảo Daedong Hàn Quốc:

– Giúp cải thiện suy nhược cơ thể, giảm mệt mỏi, giúp bồi bổ cho cơ thể.

– Tăng cường hệ miễn dịch

– Tăng cường sinh lý ở nam giới và cân bằng nội tiết tố ở nữ giới

– Cải thiện chức năng thận và phổi.

– Có lợi cho việc điều trị các bệnh như hen suyễn, viêm phế quản,…

Tham khảo: nước đông trùng hạ thảo hàn quốc daedong

Check Also

Đại lý Cordyceps Fine Japan ở TP HCM

Phần lớn chúng ta đã không còn xa lạ gì với việc dùng các loại …