Địa chỉ bẻ khóa, unlock iPhone 4s giá ưu đãi ở Hồ Chí Minh

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 4s lock về Việt Nam thì đa phần đều cần bẻ khóa, unlock mới có thể sử dụng.

Hiện nay có hai phương thức mở mạng, unlock thường sử dụng đem đến tỉ lệ thành công cao đó là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc iPhone được đăng ký. Đoạn code được tạo ra dựa vào số IMEI từ chiếc iPhone 4s của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được sử dụng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 cách thức trên, các bạn có thể dùng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại công ty Huy Dũng Mobile. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong ngành mở mạng, unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ qúy khách hàng

Huy Dũng Mobile hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là điện thoại iPhone, Với hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng máy móc tối tân, bảo đảm quý khách thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Huy Dũng Mobile bảo đảm, việc giải mã, unlock điện thoại iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và các bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone chính hãng. Sự hài lòng của các bạn là mục tiêu hoạt động của Huy Dũng Mobile.

Cần mở mạng, unlockunlock, bẻ khóa iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ quý khách.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Xem thêm: unlock iPhone 4s

 

 

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …