ĐT có nên sử dụng miếng dán cường lực?

ĐT có nên sử dụng miếng dán cường lực?

Với hầu hết quý khách điện thoại thì việc miếng dán màn hình gần như đã trở thành việc đầu tiên mà họ làm sau khi mua điện thoại. Do nhu cầu về miếng dán màn hình của khách hiện nay khá cao cho nên trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại tấm dán màn hình khác nhau. Trong số những sản phẩm miếng dán màn hình hiện có trên thị trường thì loại miếng dán được đánh giá là có chất lượng tốt nhất và cũng là sản phẩm có giá bán cao nhất là loại miếng dán cường lực.
Không có 1 định nghĩa cụ thể về tấm dán cường lực và cách thức cường lực của loại tấm dán này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi, có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

 

Tuy nhiên, không phải bất kỳ loại miếng dán cường lực nào cũng phải có đủ sáu lớp như đã kể trên mà thường tùy vào từng nhà sản xuất mà miếng dán cường lực sẽ được lược bỏ bớt hay thêm vào các lớp vật liệu khác nhau như lớp dầu để hạn chế dấu vân tay, lớp chống trơn hay lớp vật liệu giúp màn hình hiển thị hình ảnh tốt hơn.
Vì được cấu tạo từ nhiều lớp với nhiều loại vật liệu khác nhau nên so với các tấm dán bảo vệ thông thường thì các tấm dán cường lực có khả năng bảo vệ cao hơn hẳn. Chính vì điều này nên giá thành của những sản phẩm miếng dán cường lực đều cao gấp chục lần so với miếng dán bảo vệ thường thường.
Mọi thông tin xin liên hệ tại chi nhánh Bảo Long Mobile miếng dán cường lực iphone 6

 

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …