iPad 3 iPhone 4 Thay Mới Cảm Ứng Tổng Hợp

Giá Phải Chăng Ép Kính Thay Mới iPhone 4s iPad 2  

quý khách hàng sở thích điện thoại cảm ứng của mình còn đẹp như mới , các tính năng như còn zin , chỉ thay mặt kính cảm ứng. người sử dụng đến với cửa hàng Bảo Long Mobile là trung tâm cực kỳ chính sách và có độ tin cậy cao cho quý khách. Đội ngũ nhân viên luôn công tác chăm sóc người dùng ngay tức khắc và chuyên môn cao về mặt nghiệp vụ. tác vụ bảo trì sẽ được nhà sản xuất thi hành chu đáo nhằm giúp đỡ máy Không còn bụi và bọt trong màn hình cảm ứng, khi máy còn chữ ký, mộc của nhà sản xuất thì sẽ được bảo trì, nhà sản xuất bảo đảm người dùng sẽ hài lòng khi thay mới màn hình iPhone 6 Plus iPad Mini . thay màn hình iphone 6 chính hãng

VẬY LÍ DO DO ĐÂU MÀ iPhone 5 iPad 4 VÀ iPad Air iPhone 5 LẠI DỄ VỠ NHƯ THẾ?
– Mặt gương iPhone 5c iPad Air và iPhone 6 iPad 2 lồi nhô ra hơn so với iPad Air Retina iPhone 6 5 hay iPad 2 iPhone 5 4 , nên khi rơi thì mặt gương sẽ là phần trước mắt “tiếp đất”. Lí do này đã khiến rất nhiều mặt gương iPad 2 iPhone 6 Plus rơi nhẹ sườn máy không móp , không trầy trụa mà kính iPhone 5c iPad Air Retina lại vỡ tanTRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy cho khách hàng.test sơ sơ tình trạng máy cho khách.
Bước 2: Báo cho người dùng về các sự cố mà máy đang gặp phải cùng lúc giải đáp cho khách hướng xử lý thích hợp nhất.
Bước 3: Đi vào thay màn hình lcd iPhone 6s iPad Air Retina , sửa chữa cho người dùng .
Bước 4: Kiểm tra lại 100% máy lần cuối trước khi gửi cho khách.
Bước 5: bảo hành sản phẩm và thanh toán dịch vụ.
Một chiếc điện thoại cao cấp , thì màn hình là một trong những linh kiện quý nhất trong smartphone như thay mới màn hình hiển thị iPhone 5c iPad 3 tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, màn hình cảm ứng phải thường là linh kiện hỏng trước mắt. Thậm chí trong trường hợp bạn đang dùng đến bình thường, màn hình lcd cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …