khám phá muôn kiểu độ vỏ iphone độc lạ tại VN

cách thức nhận biết iPhone 5 và 5s đã thay mới vỏ trước khi mua

Để đơn giản xuất xưởng trang bị đến người dùng cuối, khá nhiều chủ trung tâm đã tân bài viết, thay vỏ để refesh iPhone 5 hay 5s. Làm thế nào để nhận biết được đâu là hàng đã thay mới vỏ? thay vỏ iphone 5 hcm

Một điểm  giúp người dùng có thể phân biệt rõ ràng hơn nữa đó là dải loa ngoài cùng microphone nằm kế chân sạc của máy. với bạn iPhone thay vỏ, dải loa có các lỗ tròn được gọt không nắm giữ uy tín hình ảnh tuyệt vời và sở hữu khi không đều nhau. ngoài ra, các viền bao bọc nút tai nghe và chân sạc bị lõm vào bên trong đôi chút so với lớp vỏ chính hãng, đều và thẳng hàng.

test thông số kỹ thuật mặt hàng

công việc mua sắm iPhone cũ có được đôi chút sự khác biệt so với công vụ mua sắm một chiếc Android. Nếu như khách không hiểu rõ về hư hỏng iCloud và thông số mặt hàng thì có khả năng sẽ nhận ngay một cú lừa đầy đau đớn. Để tránh việc này, hãy check theo những bước sau:  kết nối vào đường dẫn: www.icloud.com/activationlock và nhập số IMEI của máy mà quý khách hàng cần mua để xem trang thiết bị này đã khoá chưa. Hãy chú ý từ: Activation Lock: Off/On (nếu hiển thị là off, đây là thiết bị sạch có khả năng mua. Nếu là On, hãy đề nghị người bán mở khoá tất cả tài khoản iCloud trên máy móc rồi hãy mua.)

đối với công việc khách hàng quên kiểm tra trên hệ thống, nếu đang đi mua iPhone/iPad cũ, hãy Truy cập vào mục lắp đặt (setting) > iCloud > và yêu cầu người chủ có trên gỡ bỏ số liệu iCloud của họ rồi tương tác account iCloud của bản thân.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …