làm thế nào để nhận biết màn hình cảm ứng iphone chính hãng và lô

làm thế nào để nhận biết màn hình cảm ứng iphone chính hãng và lô

Trong quá trình dùng những thiết bị có được màn hình như iPhone, quý khách hàng có khả năng gặp các trục trặc can dự đến màn hình lcd của trang bị. màn hình lcd dùng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không được sắc nét như lúc đầu, hay màn hình lcd do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc sử dụng. phương thức xử lý độc nhất Với màn hình cảm ứng bị liệt chính là phải thay thế. Tuy nhiên, trên thị trường ở thời điểm hiện tại màn hình hiển thị iPhone nắm giữ rất nhiều loại với chất lượng, uy tín khác nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng dựng, hàng giả không chính hãng. Vậy làm sao để các bạn có khả năng tậu được 1 màn hình hiển thị chính tập đoàn Apple để đảm bảo chất lượng, uy tín cũng như thời gian sống của màn hình cảm ứng. trang viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn nhận biết màn hình lcd iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình lcd iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình hiển thị zin là màn hình hiển thị nắm giữ chất lượng hình ảnh giỏi, màu sắc hiển thị dễ nhìn và quan trọng nhất là do chính apple chế tạo. chắc chắn rằng, một linh kiện chính hãng chất lượng và uy tín tốt sẽ sở hũu một mức giá cao hơn so Đối với các phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách hàng có thể sẽ lựa chọn một màn hình hiển thị lô thay thế vì chọn 1 màn hình hiển thị zin do Apple phân phối.

– màn hình hiển thị lô là màn hình lcd là chủng loại phụ kiện nhái nắm giữ chất lượng, uy tín thấp và nắm giữ độ sử dụng rất bền không cao và không phải là linh kiện do apple thiết kế. tuy nhiên nắm giữ một thứ chắc chắn rằng màn hình lcd lô sẽ chẳng thể nào có được chất lượng, uy tín được như màn hình zing tuy cho được thiết kế cấp cao thế nào.

2. nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình cảm ứng zinnắm giữ hai cách thức đơn giản dưới đây để các bạn test xem màn hình hiển thị của chính mình sẽ thay thế có được đúng chính là hàng chính hãng hay không, có được xứng đáng với giá tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Nhìn bằng mắt thường thì khó có thể nhận biết được sự khác nhau của hai loại màn hình lcd này

check độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 5s
+ Đối với màn hình cảm ứng zin: các bạn thử búng ngón tay khắp màn hình lcd, nếu chính là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tỉ mỉ.
+ với màn hình lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ vị trí dày vị trí mỏng.

ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng một số Phương pháp như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình lcd lô thường rất rẻ so Đối với giá bán màn hình hiển thị chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý các bạn đã có thể kiểm tra được màn hình lcd mình buôn có được phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời là bạn hãy đến các địa chỉ tin cậy tức, có được tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình iPhone chính hãng, chuẩn xác giá bán, bảo đảm uy tín về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …