Loại sơn xe sh độc đẹp nhất 2019 cho biker Sài Gòn

kiểu sơn xe sh mạ crom độc đẹp tại Sài Gòn

199 hcm là cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp với nhiều loại sơn cực độc đẹp giúp cho các khách hàng ưu ái sở hữu một chiếc xe đẳng cấp sang trọng và hoàn toàn khác biệt với những mẫu mã đơn giản bình thường, sau đây chính là loại sơn mạ crom cực độc và chất.

Sơn Mạ crom là gì?

Đây là dịch vụ sơn mới lạ tại Việt Nam với chiếc xe của anh chị em sẽ được phủ một lớp sơn trong đẹp lấp lánh như mạ crom tạo nên sự sang trọng đẳng cấp và cực ngầu cho anh chị em sử dụng. Đặc biệt loại sơn này hiện tại ở Việt Nam còn rất mới nên chắc chắn anh chị em sẽ không sợ bị đụng hàng bao giờ.

Có bao nhiêu kiểu sơn mạ crom cho xe sh

Sơn mạ crom tạo điểm nhấn

Đây là kiểu sơn chỉ phủ sơn một vài điểm trên xe để tạo nên sự nổi bật cho xe như mặt nạ, nẹp hông, mâm xe, ốp bô……. các điểm nhấn tô điểm lên vẻ đẹp cực chất cho xe không quá nổi bật nhưng vẫn cực kỳ sang trọng và khác biệt cho anh chị em khi sử dụng

Sơn mạ crom full xe

Đây là loại sơn phủ toàn bộ xe biến chiếc xe của bạn trở thành một chiếc xe cực độc và nổi bật loại sơn này cực thích hợp với những anh chị em ưa chuộng mình có một chiếc xe cực sang trọng đẳng cấp bắt mắt và không bao giờ đụng hàng với ai.

Sơn mạ crom có giữ màu có lâu không?

Tại shop 199 sài gòn chúng tôi luon dùng các loại sơn chất lượng tốt nhất để sơn cho xe của anh chị em nên anh chị em có thể yên tâm màu sơn trên xe sẽ giữ rất lâu và đẹp cho anh chị em yêu mến sử dụng

Hình ảnh sơn xe sh mạ crom đẹp tại 199 hcm

***** Xem thêm tại: cửa hàng sơn xe sh chuyên nghiệp

kieu son xe sh doc dep 2019 1

kieu son xe sh doc dep 2019 2

kieu son xe sh doc dep 2019 3

Sơn xe sh mạ crom cực đẹp

Hình ảnh sơn xe sh cực độc đẹp tại shop 199

son phoi mau xe sh 3

Hình ảnh sơn xe sh đẹp độc 2019

Check Also

son xe sh dep nhat 1

Các mẫu mã sơn xe sh cực đẹp biker không thể bỏ qua

Mục lục1 các kiểu hình sơn xe phổ biến hiện tại2 Sơn đổi màu xe sh cực …