Lý do thuyết phục bạn nên chọn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời đang là một trong các xu hướng lựa chọn của nhiều người, để làm đẹp cho những công trình của mình. Và nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên ngoài trời ngày càng tăng, do vẻ đẹp độc lạ và sang trọng mà nó mang lại. Dưới đây là các lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên dùng ngoài trời.

sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

  1. Sàn gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp

Gỗ tự nhiên mang lại nét đẹp hài hòa cho không gian ngoại thất nhà bạn. Từ màu sắc cho đến những đường vân gỗ của gỗ tự nhiên luôn toát lên đẳng cấp và khác biệt cho không của bạn.

Tuy hiện nay có rấy nhiều loại vật liệu khác như sàn nhựa, sàn gỗ composite hoặc các loại sàn bê tông,… Nhưng chắc chắn vẻ đẹp của nó không thể sánh bằng sàn gỗ tự nhiên được.

  1. Gỗ tự nhiên dùng ngoài trời thuộc loại gỗ chuyên dụng

Loại gỗ tự nhiên sử dụng ngoài trời phải thuộc loại gỗ tốt, quý hiếm có khả năng chịu nước, chịu nắng, chịu được côn trùng xâm hại, và có hạn chế cong vênh trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Và tất nhiên không phải loại gỗ tự nhiên nào cũng có thể dùng ngoài trời.

Các loại gỗ tự nhiên chuyên dụng dùng ngoài trời có độ bền cao như: Gỗ Teak, Gỗ sao đen, Gỗ Thermo wood, Gỗ Thermo Ash, Gỗ Thermo Pine, Gỗ Accoya,…

Một trong các loại gỗ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đó là gỗ Teak Lào. Đây là loại gỗ tự nhiên lắp ngoài trời tốt nhất hiện nay. Gỗ Teak có lượng dầu tự nhiên trong bản thân lớn, nên có sức chịu đựng nắng mưa bền bỉ.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời chịu thời tiết khắc nghiệt

  1. Ưu điểm của sàn gỗ tự nhiên ngoài trời là độ bền cao

Một trong các ưu điểm nổi bật của gỗ tự nhiên ngoài trời là độ bền cao. Độ bền trung bình của sàn gỗ tự nhiên thường là: 35 năm. Có những loại gỗ tự nhiên có độ bền từ 60-70 năm. Nếu biết cách bảo dưỡng đúng cách, thì tuổi thọ của sàn gỗ còn tăng lên.

  1. Lắp đặt dễ dàng ở mọi vị trí

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có thể được lắp đặt ngoài sân vườn, hành làng xung quanh nhà, ban công, hồ bơi, hồ cá hay sân thượng… Bạn có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn.

Xem thêm video Hướng dẫn làm khung xương lót Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời

Trên đây là các lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cho công trình của mình. Gỗ tự nhiên không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn tạo nên sự đẳng cấp cho các công trình của bạn. Nếu bạn phân vân chưa biết nên chọn loại sàn gỗ tự nhiên dùng ngoài trời nào tốt, thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Check Also

Địa chỉ khu vực nào phân phối lựa chung cư cao cấp river city ưu đãi từ an gia tiện lợi ở khu vực Tuyên Quang

Xem thêm : can ho river city quan 7 Ngoài ra, lợi nhuận thu được của …