màn hình iphone 4,4s chính hãng nắm giữ một số điểm nhận biết nào

mặt kính cảm ứng sau ở iPhone 4 bị hư thì thay mới trung tâm nào ?

 mặt kính cảm ứng không ngừng là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone hỗ trợ tránh khỏi những công dụng bên ngoài gây hư hại máy. dành cho iPhone 4 nó chẳng những để protect lớp cảm ứng mà nó còn sinh ra vẻ đẹp đẳng cấp cho chiếc điện thoại này. mặt kính là bộ phận trực tiếp chấn động với môi trường bên ngoài do đó việc có thể mặt kính bị hỏng và phải thay mới mặt kính cảm ứng iphone 5 là điều 100% có khả năng. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn biết rồi cách khắc phục chưa, dưới đây là những điều bạn phải biết về mặt kính sau của chiếc smartphone này.

Chỉ duy nhất dòng sản phẩm mang tên iPhone 4 , 4s được trang bị kính cường lực ở hai đằng trước và sau của chiếc máy, sản xuất này giúp cho máy đẹp hơn, cứng cáp hơn , tránh được những ảnh hưởng nhẹ từ bên ngoài và giúp cho máy trở nên quý phái hơn. đôi lúc lực va đập mạnh vượt quá hạn chế chịu đựng của máy thì sẽ khiến máy bị vấn đề mặt kính toàn bộ.
– Ngoài thay thế mặt kính iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay thế màn hình hiển thị ipad 4 chính hãng bảo trì 6 tháng.

1. mặt kính sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Lý do khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn Tất cả có thể đoán được :

– Do bị chấn động, tác dụng của lực mạnh bên ngoài khiến mặt kính cảm ứng sau bị vỡ hoặc cũng có thể do bị đè nén cũng khiến mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã bảo quản chiếc smartphone này không đúng cách, thường xuyên để mặt sau của máy trên những chỗ khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn tác động vào.

2. thay mặt kính cảm ứng sau iPhone 4
dù rằng khi chiếc smartphone iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt phía sau và bạn vẫn có thể được trang bị được tuy nhiên tính thẩm mỹ của thiết bị bị giảm , có nguy cấp làm hỏng có hại tay của bạn do bị tấm vỡ mặt kính cảm ứng cứa vào. Vì vậy, bạn cho nên chọn vị trí đáng tin cậy để được tiến hành thay mới mặt kính  sớm cho máy, hỗ trợ máy của bạn không bị ảnh hưởng thêm bộ phận nào nữa.

cửa hàng sữa chữa smartphone hiện nay chào đời rất đông đảo, nhưng để tìm thấy một địa chỉ có uy tín về chất lượng the service tốt và giá rẻ cũng như phụ kiện thay thế chính hãng thì không phải Cửa hàng nào củng thực hiện được. rất nhiều người sử dụng đã chọn lựa chúng chúng ta là nơi đáng tin cậy của người dùng, bởi tại đây mọi hành trình đều được công bố minh bạch từ giá thành tiền cho tới quá trình mở đầu thay mới , sửa chữa iPad, iPhone. Cửa hàng liên tục cam kết phụ kiện chính hãng với giá bán thế hệ mới trên các chợ mua bán ngày nay.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …