mặt dây đeo đá thạch anh có công dụng như thế nào với người đeo

Tìm và lựa chọn trang sức đá thạch anh theo ngày sinh (cung hoàng đạo)

Mua đá quý, đón phú quý
Những viên đá được tiến triển từ sâu trong lòng đất, thực hiện xong đa dạng điều kiện địa chất phức tạp và lâu dài, hấp thụ được tinh hoa của trời đất nên mang trong bản thân nguồn năng lượng và linh tính rất cao. không chỉ nắm giữ dáng vẻ lung linh tuyệt dễ nhìn, chúng còn giúp đỡ người đeo gặp nhiều may mắn.

Nếu tác vụ của Quý Khách phải sử dụng máy vi tính rất nhiều thì tần số dao động ở trong của viên đá quý còn có thể hấp thụ những từ trường xấu phát ra vây quanh Người Tiêu Dùng, protect manh khỏe của Người Sử Dụng khỏi tác động của những ác từ trong môi trường.

Biện Pháp chọn lựa đá quý theo ngày sinh – ma kết, bảo bình
Ma kết – Capricorn (23/12-20/1): Garnet, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, ruby, đá cẩm thạch…Garnet (ngọc hồng lựu) là loại đá của sức sống và nghị lực, tượng trưng cho tình yêu chân thật, uy tín và bất tận. Garnet sẽ mang lại hên trong tình yêu, tình Quý Vị và ngăn chặn địch thủ tấn công Quý Vị. sắc màu sắc: đỏ thắm. vòng tay đá thạch anh

Bảo Bình – Aquarius (21/1-19/2): Đá mã não, đá thạch anh tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng…
Amethyst (viên đá thạch anh tím): biểu tượng của sự khôn ngoan, sức mạnh và tự tin tưởng và sử dụng. Đây là một trong những loại đá tuyệt vời cho những ai bên trong thực trạng căng thẳng, dễ bị nổi cáu hay bị chứng đau nửa đầu. Amethyst mang lại sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn. màu sắc: hoa cà, tím.

 

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …