Nếu Muốn Thay Thế Màn Hình iPhone Phải Làm Sao

Để Thay Màn Hình iPhone Người Tiêu Dùng Cần Phải Làm Như Thế Nào

Theo thống kê của các nhà sản xuất smartphone thì trên 1 smartphone màn hình là chi tiết hay bị hỏng nhất nguyên nhân diện tích màn hình hiển thị ngày càng lớn sẽ dẫn tới màn hình dễ bị tác động vật lý khiến màn hình vỡ.Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile  xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình Điện thoại iphone để giúp người dùng khắc phục các rắc rối với màn hình cảm ứng Smartphone iphone một cách nhanh chóng. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, trang bị hiện đại, sẽ phục vụ, đáp ứng yêu cầu bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Màn hình điện thoại smartphone IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 mặt trước được ốp các miếng kính chịu lực có chức năng chống trầy xước khiến cho máy trông bóng bẩy. IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 hiển thị đẹp, trông rất sắc sảo trong từng đường nét và cho sắc màu rực rỡ khi hiển thị ảnh, phát clips ngay trên máy. Dòng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 được trang bị màn hình Retina độc quyền của Apple cho Quý Vị hình ảnh sáng mịn, sắc net đến hoàn hảo và Quý Khách hãy cảm nhận sự tuyệt vời của màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 đem lại. Nhưng trong quá trình hoạt động, Quý Khách Hàng bất cẩn, vô ý làm nứt, rơi, bể, vênh hoặc bị loạn cảm ứng, liệt cảm ứng màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6.

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn, đến với Chúng Tôi mọi lo lắng của Các Bạn sẽ được sữa chữa triệt để. Với đội ngũ NV kinh nghiệm lâu năm máy của Khách Hàng sẽ được lấy ngay mà không làm gián đoạn việc liên lạc thông tin và công việc, học tập. Với nguồn phụ kiện mặt kính Iphone 100% chính hãng sẽ mang lại cho Các Bạn chất lượng hoàn hảo như như mới mua, màn hình sáng đẹp, cảm ứng nhạy, viền màn hình khít đẹp như ban đầu, không hở keo. Bảo Long Mobie cam kết với thời hạn bảo hành lâu, hậu mãi tốt. Còn gì an tâm hơn khi Quý Vị được tận mắt quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay thế bới những CV trình độ cao ngay tại Trung Tâm Chúng Tôi. “Chất lượng xây dựng thương hiệu “. Hãy đến với Bảo Long Mobile để cảm nhận phong cách phục vụ chuyên nghiệm của quý vị.

Quá trình thay thế mặt IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Bước đầu: Cộng tác viên nhận máy và lắng nghe người dùng kể về rắc rốimáy của mình
Tiếp theo: Trước khimáy bạn được tháo sẽkiểm tratất cảphần cứng, mềmxem cóbệnh gì không
Tiếp theo: Thực hiệnquá trình thay thế màn hình cho bạn
Sau đó: Khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho khách hàng test màn hình mới thay
Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viếtphiếu bảo hành và dán tembảo hành cho quý khách

Cam kết ở Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile khi Quý Khách đến thay mặt kính điện thoại smartphone Iphone:
● Kỹ Thuật viên xuất sắc trong nghề Mobile.
● Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy liền.
● Dịch vụ thay màn hình Iphone có chế độ bảo hành chu đáo và giá phải chăng nhất trong khu vực.
● Các Bạn luôn được KTV phục vụ 1 cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
● Bảo quản máy của quý khách hàng cẩn thận trong suốt quy trình thay thế.

Chi nhánh IP 4S Bảo Long Mobile xem thông tin tại: thay man hinh iphone 6

Check Also

Tổ Hợp Hư Hỏng Màn Hình Iphone 5c Và Mách Nhỏ Khắc Phục

Cách Thức Khắc Phục Lỗi Kính Trước Xanh Trên Iphone 5 Thay Thế Mặt Kính …