Nhức nhối bán chung cư River City quận 7 thuộc nhà thầu an gia investment đẳng cấp ở địa điểm Lâm Đồng

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, không có gì hợp lòng khách hàng hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” ngay tại khu dự án mà cụ thể là khu căn hộ an gia river city . Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền thuê  nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.Tọa lạc tại trung tâm nội thành, nối liền nhiều con đường giao thông huyết mạch, tiện ích đầy đủ là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang triển khai trên cả nước. Chính vì vậy, các dự án của an gia river city luôn thu hút khách hàng với mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Có một lượng khách hàng thường hay thích chọn mua những dự án thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc đơn giản là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Nhưng khách hàng không lường trước được, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua đô thị hoàn thiện.

Cùng lúc đó chủ đầu tư còn có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho bán  căn hộ và người mướn  là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, an gia river city Q 7 nói riêng và các dự án của an gia river city nói chung đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city

Check Also

Chột dạ kiếm sàn bán Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 chất lượng tại khu vực Quảng Ninh

Mọi khu đô thị của River City đều được thiết kế tận dụng tối đa …