những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

những điều cần lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s

thay thế và sửa chữa màn hình iPhone 5s là việc rất đơn giản song người sử dụng cần tự bảo vệ trước các trò lôi kéo của thợ.
ĐT iPhone 5s ngày nay đang ngày một thiết kế mỏng hơn vì thế màn hình cũng do đó mà trở nên mỏng manh dễ tổn thương hơn. Màn hình ĐT iPhone 5s hiện nay đôi khi chỉ cần 1 cú va chạm trực diện là đủ làm nó bị nứt vỡ trong khi màn hình điện thoại iPhone 5s lại là bộ phận quan trọng, là nơi tương tác trực tiếp giữa quý khách hàng và thiết bị. Nhiều khách thường rất khó chịu khi không may màn hình điện thoại iPhone 5s bị hỏng do đó phải nhanh chóng tìm đến các trung tâm sửa chữa ĐT iPhone 5s để thay bộ phận quan trọng này một cách nhanh nhất.
Cửa hiệu Bảo Long Bảo Long chuyên thay man hinh iphone 5s hcm

Cẩn thận với chiêu làm giá
Nói thêm về tình trạng tráo đồ khi đi sửa ĐT iPhone 5s thì có vô vàn cách tráo hay thay đổi linh kiện. Việc ký lên các linh kiện chỉ làm cho khách yên tâm chứ không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng. RAM là dễ thay đổi nhất vì đều gắn các chíp phổ biến và cuối cùng là pin.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Có rất nhiều địa điểm uy tín được đánh giá cao trên mạng hay thậm chí quý khách hàng có thể mang ra trung tâm chăm sóc khách hàng lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu khách hàng là người chưa có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện smartphone.
Cửa hiệu chuyên bán – mua tai nghe beats uy tín

Check Also

Hình ảnh Xe Sh VietNam 150 2015 khóa thông minh độ thành Sh Ý 150i 2011 563276

Shop 199 chuyên bán dàn áo cho xe sh Việt Nam

Một trong những dòng xe tay ga cao cấp được nhiều người ưa chuộng là …