Những việc người dùng cần lưu ý khi dùng laptop cũ

Những việc người dùng cần lưu ý khi dùng laptop cũ

máy tính xách tay là một trong những trang thiết bị càng ngày càng trở thành thân thiện và quan trọng chăm sóc cho trong khi làm việc cũng như học tập và xả stress của người dùng. Tuy nhiên, đa dạng người sử dụng khi mới mua máy tính cá nhân thường bối rối chưa biết phải mua các trang thiết bị gì, thiết lập các sự kiện và phần mềm nào cho laptop.

sau đây, là 5 việc cần làm để protect chiếc máy tính cá nhân mới một cách rất tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ tới người sử dụng, hãy cùng tìm ra ngay sau đây bạn nhé!

Không để ý đến quạt tản nhiệt của laptop
+ Trong trong lúc sử dụng máy tính xách tay, đặc biệt là máy tính xách tay dell sẽ không thể tránh hiện tượng laptop bị nóng. cho nên mà trong tất cả các loại máy tính cá nhân có chung thành phần quạt quạt tản nhiệt.
+ Nhưng sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn từ bên ngoài sẽ bay và bám vào trong máy, lớp bụi này sẽ ngăn cản hoặc che khuất đi khoảng không gian thoát nhiệt của máy, chính là nguyên nhân làm cho máy của người sử dụng trở nên nóng hơn. Thậm chí, bụi bẩn có khả năng bám trực tiếp vào chiếc quạt quạt tản nhiệt cho thành phần GPU, Chip có thể khiến cho các thành phần này có thể bốc lửa.
Trung tâm thu mua laptop gia cao quận 11

+ Chính vì vậy, để chiếc máy tính xách tay của người dùng hoạt động tốt, mát hơn, người dùng hãy luôn luôn vệ sinh cho các khu vực khe thoát nhiệt, quạt bộ phận tản nhiệt ngay lúc bạn có khả năng tra một lớp dầu mới cho quạt nếu xuất hiện biểu hiện quạt phát ra tiếng kêu to.
+ Nếu bạn có điều kiện, hãy sắm cho máy tính cá nhân của bạn một chiếc đế bộ phận tản nhiệt được thông dụng cho máy tính cá nhân với giá bán dao động trong khoảng từ 150 – 300 ngàn đồng.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …