Thay Vỏ IPhone Uy Tín Quận Tân Bình

Địa Điểm Tin Cậy Sửa Chữa Vỏ Ngoài IPhone

Những điều bạn nên biết khi thay mới vỏ iPhone

+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công vụ thay vỏ cũng như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thi hành nhiều cận cảnh để thay thế vỏ sàn bảng mạch và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được bao gồm nắp lưng và sườn đúc 1 khối liền nhau. cho nên cũng thật sự nguy nếu bạn không thấu hiểu về cơ cấu ở trong của nó.
+ Đối với thay vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn thuần hơn với số lượng lớn, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. Vì thế công thay mới vỏ cho 2 thế hệ iPhone này được 100% free tất cả tại MINH PHÁT mobile.
+ so với thay thế vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần phải có hơn 45 phút để có thể hoàn tất tương lai. Vì so với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Hầu hết các linh kiện ở trong do đó công vụ thay vỏ iPhone phải trải qua nhiều công đoạn và cụ thể nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về công nghệ smartphone tác vụ thay mới vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ nằm ngoài lợi ích của bạn.
thay vỏ iphone 5

tuần tự các bước thay thế vỏ iPhone 5/5S/5C zin zin uy tín tại  Minh Phát hcm

– Sau khi khách đã test kỹ lưỡng, Chuyên viên kỹ thuật thực hiện cài đặt và đưa Hầu hết linh kiện và màn hìnhsang lớp vỏ, sườn sướn iPhone 5,5S zin chính hãng mới.
– công nhân tiếp tân dán tem bảo trì vĩnh viễn cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– chuyên gia công nghệ level 3/4 mở đầu tháo dỡ gỡ phần vỏ, khung sườn iPhone cũ cùng Hầu hết phụ kiện phần cứng của máy và màn hình lcd vô hiệu hóa rất thận trọng để bảo đảm không gặp tình huống nứt, bể.
– tuần tự các bước thay lưng, thay vỏ iPhone ngay đối diện khách, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– Sau khi quy trình thay thế, cài đặt máy iPhone hoàn chỉnh thì chuyên gia kỹ thuật test chức năng và mang cho người dùng kiểm tra, kiểm tra cẩn thận cho ưng ý, thật sự hài lòng mới thanh toàn tiền.
– người tiêu dùng được xem và test sắc màu, các viền đánh giá có bị trầy xước của bộ vỏ iphone 5,5S chính hãng chính hãng trước lúc thay mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …