thế nào là màn hình lcd iphone 5s,4 chính hãng, lô

một vài điểm nổi trội của iphone 6 so với thế hệ điện thoại cao cấp khác

Camera
Nếu mong muốn có những bức ảnh chất lượng, đáng tin cậy từ camera sau của điện thoại thông minh, iPhone 6 là một trong những cái tên mà khách cho nên cân nhắc. bày tỏ của iPhone 6 vượt xa những gì mà quý khách mong đợi dù chỉ với bộ cảm biến 8MP. Giả sử Apple diển ra một giải đấu nội bộ giữa các đời iPhone thì chắc chắn iPhone 6 sẽ giành ngôi quán quân về khoản chụp ảnh bằng camera sau. www.http://bestcarings.com.vn/lam-the-nao-de-phan-biet-man-hinh-lcd-iphone-chinh-hang-va-lo/

Không chỉ được lắp đặt bộ cảm biến của Sony như iPhone 6, camera sau của iPhone 6 Plus còn có tính năng không thay đổi hình ảnh quang học (OIS) và cơ chế chống rung khi chụp và ổn định hình ảnh công nghệ số (DIS). Nhờ đó, ảnh chụp cho uy tín và tin cậy tốt hơn ngay cả trong môi trường thiếu sáng và tốc độ khắc phục khi quay film cũng mượt mà hơn.

Samsung Galaxy Note 4 và Nexus 6 cũng được đánh giá rất cao tại mặt này, xứng đáng làm kẻ thù của iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, camera sau của hai trang bị này có được tốc độ chụp và dựng ảnh chậm, bộ cảm biến cũng bự hơn đưa đến kích cở tập tin cậy ảnh xuất ra hầu như gấp đôi.

hiệu suất làm việc
iPhone đặc biệt có bộ phận phần cứng ấn tượng với chip lõi kép A8 xung nhịp 1GHz và ram 1GB. cấu hình này tuy gián đoạn chi nhánh mức trung bình, tuy nhiên hiệu suất làm việc trên iOS 8 hoàn toàn không thu kém các địch thủ Android dùng bộ xử lí 4 nhân hay 8 nhân cùng ram 3GB hoặc rất nhiều hơn.

Tuy chưa thân thiện với các đời iPhone cũ nhưng iOS 8 chạy rất nhanh và ổn định trên iPhone 6 cũng như iPhone 6 Plus. Nếu so sánh với Android 5.0 Lollipop vẫn đang được hoàn thiện và sửa vấn đề thì iOS 8 trên iPhone 6 rõ ràng có thể làm điều đáng nể hơn.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …