Thủ thuật chọn Dự án chung cư An Gia River City Quận 7 vừa lên sàn năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Các dự án mà River City phát triển đã đang và sẽ không bao giờ là những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do River City được lựa chọn.

Block B đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào Quý III. Những thành công đã qua mà gần nhất là sự kiện Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City   . Hơn nữa, River City cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City    nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City    với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? bởi lẽ đây không phải là mục tiêu lợi nhuận của River City mà khai thác công năng sản phẩm sau khi hoàn thành mới là điều mà River City hướng đến.

Xem thêm :

Lời  khuyên đầu tư Dự án căn hộ River City Quận 7 vừa ra mắt năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Check Also

Địa chỉ khu vực nào phân phối lựa chung cư cao cấp river city ưu đãi từ an gia tiện lợi ở khu vực Tuyên Quang

Xem thêm : can ho river city quan 7 Ngoài ra, lợi nhuận thu được của …