Thủ Thuật Mua Trackpad, Cách Lựa Mua Trackpad

Hướng Dẫn Chọn Lựa Mua Trackpad Cần Lưu Ý

Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

DPI là một tùy chỉnh 100% khác biệt so với độ nhạy của mouse. DPI là một yếu tố bộ phận phần cứng mà bạn có thể hiệu chỉnh trên trackpad cao cấp, quá trình độ nhạy là một yếu tố phần mềm mà bạn có thể điều chỉnh trên bất kì con Chuột nào thông qua hệ điều hành.

Chuột có mức DPI cao do đó được chỉnh độ nhạy xuống thấp hơn trong quá trình dùng mỗi ngày, nhờ đó di chuyển trackpad sẽ không khiến con trỏ “bay” quá nhanh trên màn hình hiển thị mà vẫn đảm bảo được độ mượt mà của chuyển động. chuột macbook

Khi mua touchpad, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần nhiệt tình tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Mặc dù vậy, các thông số kỹ thuật này có tác dụng là gì, và có phải cứ DPI và Polling Rate càng cao thì touchpad càng tốt hay không?

DPI là gì?

DPI Dots Per “: số điểm/ ” đại diện cho chừng độ nhạy của cảm biến tích hợp trên trackpad, cụ thể chi tiết là mật độ nhận biết của cảm biến bao điểm trên mỗi “. Chỉ số DPI càng cao thì con trỏ trên màn hình lcd di chuyển càng đích xác khi bạn di Chuột. Chỉ số DPI cao hơn sẽ giúp Chuột có thể không quá khó phát hiện và follow các cử động nhỏ.

Cũng Chính vì vậy, các mẫu mouse cao cấp phải thường có các phím bấm được phép bạn biến đổi mức DPI một phương thức dễ dàng giả dụ, nhấn nút để giảm DPI từ 6500 xuống 1200 hoặc Ngược lại.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …