Trung tâm Laptop, đánh giá tổng quát HP Pavilion 15 p081TX

Trung tâm Laptop, đánh giá tổng quát HP Pavilion 15 p081TX

HP Pavilion 15 p081TX bạn có thể thoải mái làm tác vụ và giải trí Đối với tác dụng chạy mượt mà ngay lúc rất nhiều chương trình phần mềm. màn hình hiển thị 15.6inch hiển thị cực nét đạt chuẩn HD kết hợp cùng kỹ thuật âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không giải trí sang trọng. có được chip core i5 mạnh mẽ vượt trội, đồng hành với VGA và hệ điều hành windows bản quyền phụ trợ máy có thể xử lý mọi công việc 1 Phương pháp rất tốt và ngay tức khắc ngay cả khi các bạn làm công vụ hay giải trí

Cấu hình mạnh mẽ vượt trội, in vào vào tâm trí: Máy đạt hiệu suất hoạt động vượt trội chuyển động cao nhất lên tới 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng tối ưu Đối với chip xử lý Intel Haswell Core i5. Máy phụ trợ RAM 4GB, tuy nhiên bạn có khả năng nâng cấp bộ nhớ ram lên 8GB đồng hành với dung lượng ổ cứng 500GB. Do đó, các bạn tha hồ lưu giữ thông tin vô tư và an tâm hơn khi việc hàng ngày của chính bạn được xử lý nhanh chóng và mượt mà trên dòng sản phẩm này.

Máy được dùng hệ điều hành Windows 8.một bản quyền: tích hợp sẵn hệ điều hành Windows 8.một single language bản quyền đóng góp tăng thêm sức mạnh đáng kể cho máy, mang tới hiệu suất hoạt động tốt, thời gian khởi động với tốc độ cực nhanh. ngoài ra, đưa diện thân thiện, dễ sử dụng, tính bảo mật giỏi cùng đa dạng ứng dụng tính năng như Paint, Calendar, Internet Explorer,…

kết nối đa dạng: tích hợp tương tác mạng không dây Wifi chuẩn 802.11b/g/n và Bluetooth v4.0 làm cho quý khách hàng truy cập Internet mọi lúc mọi địa chỉ, các bạn có khả năng dễ dàng tương tác bạn bè qua các bài viết mạng xã hội Facebook, Twitter và làm mới tin tưởng và sử dụng tức mọi lúc mọi chỗ. Máy phụ trợ hai cổng tương tác USB 3.0, một cổng USB 2.0, cổng HDMI giúp truy xuất hình ảnh, âm thanh chất lượng giỏi, cổng tương tác mạng dây LAN (RJ45), đĩa quang đọc và ghi dữ liệu, khe đọc thẻ nhớ 3 trong 1.

Xem thêm những model HP khác: máy tín xách tay hp cũ giá hợp lý hcm

1 chiếc laptop xứng đáng với 1 giá vừa nên Đối với đa dạng tính năng quá lôi cuốn, dùng gần gũi và độ bảo mật cao sẽ là 1 lựa chọn smart cho quý khách hàng. HP Pavilion 15 p081TX được xếp vào hàng những cỗ máy chiến mạnh mẽ vượt trội giúp cho các bạn trong tác vụ và giải trí.

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …