Unlock điện thoại iPhone 4 ở đâu chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh

quý khách đang có được cho mình một chiếc iPhone 4 là một món quà từ một người thân gửi bên nước ngoài, quý khách thấy rất phấn khởi và muốn mở máy lắp sim vào lập tức để bắt đầu tìm hiểu ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Thế nhưng mọi việc đều xãy ra không như mong muốn của bạn, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” luôn xuất hiện trên màn hình và cản trở quý khách hàng làm tất cả mọi việc, lúc đầu bạn nghĩ có thể là do sim nên bạn dùng các sim thay thế khác gắn vào thử thế nhưng mọi việc vẫn như vậy. Những lúc như vậy quý khách đừng lo lắng, thật ra chiếc dế yêu của quý khách không hề hỏng hóc gì cả mà bởi vì đây là hàng xách tay và chưa được bẻ khóa, unlock thôi vì vậy bạn chỉ cần giải mã, unlock mở mạng iPhone 4 của mình thì quý khách có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

Nhưng mở mạng, unlock iPhone không hề tương tự như những loại điện thoại khác, còn phải phụ thuôc vào đời máy để có cách mở mạng, unlock khác nhau. Khi bạn mang máy đến với Huy Dũng Mobilekỹ thuật viên sẽ test chu đáo và đưa ra phương án mở mạng, unlock an toàn nhất với loại điện thoại iPhone của bạn đang dùng.

Riêng với iPhone 4, việc bẻ khóa có phần khó khăn hơn so với các iPhone khác.

– Nếu quý khách đang sở hữu chiếc điện thoại iPhone 4 có Modem Firmware 01.59.00 thì bạn hoàn toàn có thể mở mạng, unlock bằng phần mềm và chỉ tốn chưa đầy 20 phút, cách này vô cùng đơn giản.

– Nếu chiếc điện thoại iPhone 4 của quý khách hàng có Modem Firmware lần lượt là:

+ 02.10.04

+ 03.10.01

+ 04.10.01

thì Huy Dũng Mobilesẽ dùng cách ghép sim để bẻ khóa, unlock cho quý khách và cách thức này cũng chỉ mất của bạn chưa đầy 20 phút.

– Và nếu iPhone 4 của bạn không thuộc 2 loại trên thì việc mở mạng, unlock điện thoại iPhone 4 của bạn phải dùng đến cách mua code để diện thoại quý khách thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn sau khi giải mã, unlock, cũng như để có thể mua được code thích hợp chúng tôi sẽ kiểm tra 2 yếu tố sau trên iPhone của quý khách hàng.

+ Thứ 1 đó là quốc gia sản xuất ra điện thoại iPhone của quý khách và thứ 2 là nhà mạng cung cấp cho điện thoại iPhone của quý khách hàng khi còn ở nước ngoài.

Khi xác định được 2 yếu tố trên nhân viên trung tâm sẽ bắt đầu bẻ khóa, unlock iPhone của quý khách một cách an toàn nhất và quý khách hàng có thể sử dụng vĩnh viễn ở tất cả các quốc gia trên thế giới mà không hề phải giải mã, unlock thêm bất cứ lần nào nữa.

Thật tuyệt phải không nào bạn còn ngại gì nữa mà không mang máy đến với Huy Dũng Mobileđể mở mạng, unlock đi nào!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến trung tâm Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!

Click xem thêm: unlock iphone 4

 

 

Check Also

Bảng Giá Thành Sửa Pin IPhone 4, Sửa Chữa Pin IPhone 5c

Thay Thế Pin IPhone 6s Thông Báo Và Tính Năng Pin Iphone 5/5s Zin Chính …